Sony Ericsson Vivaz FIFA – Dành riêng cho Người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt

Với FIFA World Cup 2010 Nam Phi sắp diễn ra vào ngày 11/6, bất cứ ai theo dõi bóng đá đều bắt đầu sưu tầm những kỷ vật của FIFA. Với Sony Ericsson Vivaz FIFA, bạn sẽ có một trong những bộ sưu tập này. Với điện thoại di động màn hình cảm ứng như thế này, bạn có thể nâng bộ sưu tập của mình lên một bước xa hơn và bạn có thể thưởng thức trò chơi bóng đá nhiều hơn nữa.

Với sự bổ sung hoàn toàn mới này cho Vivaz phổ biến, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cải tiến của nó cùng với một tính năng được bổ sung. Phiên bản FIFA này đi kèm với một ứng dụng dành cho người hâm mộ bóng đá FIFA trên điện thoại di động. Không chỉ ứng dụng di động này là độc quyền cho phiên bản này; nó cũng giúp bạn theo dõi tất cả các hành động bóng đá.

Ứng dụng di động cung cấp cho bạn các cập nhật như bàn thắng được ghi, tin tức FIFA mới nhất và thông tin bóng đá lịch sử về các huyền thoại bóng đá World Cup trong quá bundesliga 2 khứ. Hơn nữa, ứng dụng di động được tích hợp với Facebook và Twitter. Với tính năng tích hợp này, việc cập nhật hồ sơ mạng xã hội của bạn với các cập nhật bóng đá này sẽ trở nên dễ dàng. Không chỉ bạn bè của bạn sẽ ghen tị; bạn cũng có thể chuyển thông tin FIFA hữu ích.

Sony Ericsson Vivaz FIFA không chỉ dành cho bóng đá. Với điện thoại di động màn hình cảm ứng này, bạn có thể thưởng thức 10 trò chơi di động EA Sports. Bạn cũng có thể tận hưởng sự vượt trội của máy ảnh 8.1 MP cho phép bạn quay video độ nét cao. Với khả năng internet tốc độ cao của điện thoại, bạn có thể chia sẻ những hình ảnh và video chất lượng cao này trên mạng xã hội yêu thích của mình ngay sau khi bạn chụp hoặc quay. Nếu bạn cảm thấy cần chia sẻ hình ảnh và video của mình với một nhóm, tất cả những gì bạn phải làm là cắm điện thoại vào HDTV và cho mọi người thấy tài năng của bạn.

Ngoài sức mạnh máy ảnh thô của Sony Ericsson Vivaz FIFA, bạn còn có thể tận hưởng khả năng zoom kỹ thuật số 4x, đèn video, nhận diện nụ cười, bộ ổn định hình ảnh, Gắn thẻ địa lý, tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt và các tính năng gửi đến web. Máy ảnh tích hợp này thực sự là một điều kỳ diệu trong công nghệ di động.

Khi quan tâm đến âm nhạc, bạn có thể dễ dàng cắm tai nghe tương thích và nghe các bản nhạc đã lưu của mình hoặc nghe đài FM tích hợp. Thoải mái nghe các bản nhạc yêu thích của bạn, các bản hit mới nhất hoặc DJ yêu thích của bạn. Bạn có thể làm tất cả những điều này trong khi theo dõi tỷ số mới nhất của đội bạn yêu thích.

Posted by Alberto