Bắt trẻ em muốn chơi hàng công trong bóng đá thiếu niên

Cuối tuần vừa qua, chúng tôi rất vui được nói chuyện tại Phòng khám Baltimore Glazier.

Không chỉ có ít nhất 20 huấn luyện viên bóng đá trẻ ở đó đang điều hành hệ thống của tôi, tôi đã tự mình tham gia vào một số bài thuyết trình xuất sắc. Thậm chí có hai linh hồn dũng cảm từ Bắc Carolina đã lái xe khoảng 6 giờ để đến đó. Không có gì ngạc nhiên khi đội bóng tệ hại này đã dẫn trước 9-1 ở mùa giải trước, họ là hai kẻ tập trung.

Câu chuyện tồi tệ nhất

Scott Burton từ Đại học Richmond thực sự gây ấn tượng với tôi và tôi sẽ chia sẻ một vài điều rất đơn giản mà anh ấy đã nói về việc bạn có thể làm để giúp phát triển đội hình tấn công của mình. Scott chỉ mới bắt đầu ở Richmond mùa này. Trong 10 năm qua, ông là Huấn luyện viên trưởng môn Bóng đá tại Trường Trung học Highland Springs ở Virginia, một đội bóng nội thành rất sa sút, ít quân số. Trước khi anh ấy đến đó, chương trình đã rơi vào khoảng thời gian khó khăn, đội đã là 1-19 trong hai mùa trước trước khi Scott đến đó. Dưới thời Scott, họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp 7 trong 10 năm và thậm chí là District Champs hai lần. Anh kết thúc trận đấu với tỷ số 72-26 ở nơi mà nhiều người nghĩ rằng không ai có thể thắng được. juventus vs Anh ấy là mẫu người mà tôi thích lắng nghe, anh ấy đã thành công, anh ấy biết cách hoàn thành công việc và làm nó từ con số không. Loại huấn luyện viên bóng đá của tôi, một người thực sự và hài hước, anh ấy là một trong những người trẻ đầy nhiệt huyết, không có lý do gì để tôi thích con mình chơi bóng.

Công việc kinh doanh đầu tiên của ông với tư cách là huấn luyện viên trưởng của trường 1700 học sinh này ở tuổi 25 là khiến bọn trẻ tin tưởng vào quy trình và hệ thống của ông. Anh ấy đã phải chịu rất nhiều phản kháng ban đầu từ cả cầu thủ, phụ huynh và huấn luyện viên bắt chước. Cách anh ấy bán nó cho họ là dù mới 25 tuổi nhưng anh ấy đã thành công với đội trước của mình, và anh ấy rất tự tin rằng mình đã có “công thức” để thành công, đó là những lời chính xác của anh ấy. Anh ấy nói “Tôi đã nói với các cầu thủ rằng tất cả các loại bánh đều cần dầu, bột và trứng, nhưng nếu bạn cho 18 quả trứng vào chiếc bánh thay vì 2 quả như công thức yêu cầu, chiếc bánh có thể sẽ không đẹp lắm. Nếu bạn làm theo tôi Tôi sẽ đưa cho bạn một công thức mà nếu bạn quyết định làm theo nó, bạn sẽ làm được một chiếc bánh rất ngon “. Scott khiến bọn trẻ tin vào anh ấy vì anh ấy kiên định, có tầm nhìn, kế hoạch cụ thể và chúng tin tưởng anh ấy.

Lời khuyên về đường tấn công cho những người huấn luyện bóng đá trẻ

Anh ấy cũng gặp khó khăn thực sự với các tiền vệ tấn công của mình, anh ấy không có bất kỳ ai, không ai muốn chơi tấn công ở đội này. Scott là một hậu vệ phòng ngự ở trường đại học, nhưng đã trở thành huấn luyện viên đội tấn công không cần thiết và đã biến hàng tấn công trở nên rất đặc biệt ở Highland Springs. Anh ấy đã làm những việc như: tất cả các nhân viên quản lý đều uống nước trước khi nghỉ giải lao, các nhân viên quản lý hành vi tấn công được viết trên báo mỗi tuần, không có hình ảnh cá nhân trên báo tất cả các bức ảnh của đội và các nhân viên quản lý phải thực hiện các bài tập đặc biệt mà không ai khác phải chạy . Để điều chỉnh cho các biên đội tấn công, anh ấy đã thực hiện các bài tập “cạp và ghi điểm” trong khoảng 40 yard, trong đó trọng tài được phép đánh bóng khi họ tiến vào khu vực cuối. Anh ấy có những chiếc áo phông đặc biệt dành riêng cho những kẻ tấn công của mình và đặt cho họ một từ viết tắt ACT, anh ấy sẽ không chia sẻ với chúng tôi về ý nghĩa của ACT. Người lót đường của ông cũng không được phép nói cho BẤT CỨ AI biết điều đó có nghĩa là gì. Nó giống như những người đứng đầu cuộc tấn công đang ở trong một số loại tình huynh đệ độc quyền hoặc một cái gì đó. Họ càng trở nên độc quyền, thì càng có nhiều đứa trẻ muốn trở thành một người dẫn đường tấn công và chúng càng chơi tốt hơn.

Chúng ta chưa từng nghe điều này bao giờ?

Đối với những bạn có cuốn sách của tôi, điều đó nghe có vẻ quen thuộc và không phải tất cả những điểm cụ thể đó đều có trong cuốn sách, trừ đi những điểm chính xác và điểm số mà chúng ta sẽ bổ sung vào năm tới? Tôi đang sửa đổi cái quái gở của anh ta như thể anh ta là một kiểu người truyền bá Phúc âm trên ngọn lửa và tôi đang ở trong nhà thờ. Tôi đã gật đầu rất nhiều trong buổi thuyết trình này, tôi nghĩ rằng tôi bị đau cổ.

Scott không nói về một sơ đồ, cuốn sách hay thậm chí là bất kỳ trận đấu bóng đá nào, anh ấy nói về việc phát triển niềm tin và niềm vui với đội bóng của mình. Theo ý kiến ​​của anh ấy, điều này liên quan nhiều đến sự thay đổi cục diện hơn là các kế hoạch hoặc lối chơi bóng đá của anh ấy.

Posted by Alberto